Eldurinn hefur borist til útlanda

Slökkviliðsstjórinn, Davíð Oddsson, fór í útkall fyrir hálfum mánuði.  Eldur logaði í einni byggingu við Kirkjusand.  Ekki tókst betur til en að húsið brann til kaldrakola og eldurinn breiddist út til margra bygginga við Borgartún og Austurstræti.  Staðan í dag eftir þetta útkall er að allur bærinn logar.  Reykjavík stendur í ljósum logum.  Heimili landsmanna standa í ljósum logum.  Lífeyrissjóðirnir urðu fyrir ótrúlegum skaða.  Og núna hefur eldurinn breiðst út fyrir landsteinana.

Svo kemur maðurinn í viðtal og segist hafa gert allt rétt!  Hvernig getur það gengið upp?  Seðlabankanum, með Davíð Oddsson í fararbroddi, hljóta að hafa orðið á geigvænleg mistök fyrst svona er málum komið.  Seðlabankinn hlýtur að spyrja sig að því hvað hefði mátt gera öðruvísi.

Ég óska Kaupþingi góðs gengis í baráttu sinni við að halda bankanum á floti.

Frétt sem bloggað var við: Kaupþing í London í greiðslustöðvun